những lưu ý khi mua xe đạp điện pin bền máy khoẻ

Để lựa chọn được một chiếc xe chất lượng bền bỉ, máy khỏe, hoạt động ổn định và hợp với túi tiền người dùng cần nghiễn cứu kỹ.


Xe đạp điện hiện đang được nhiều người yêu thích và dùng làm phương tiện di chuyển chính cho việc đinh lại trong những khu vực ngắn như đi chợ hay đi dạo công viên siêu thi, mua sắm với ưu điện gọn nhẹ thân thiện với môi trường. Các cửa hàng bán xe đạp điện càng ngày nhiều hơn với các mẫu mã đã dạng. để chọn cho mình một chiếc xe đạp tốt, độ bền cao là không dễ dàng.

Vài điểm cần chú ý trước khi sắm một chiếc xe đạp điện


Phù hợp với chiều cao dáng vẻ của cơ thể
Trước tiên, vóc dáng giới tính và lứa tuổi của mình phải phù hợp với chiếc xe mình cần đi, nhìn xem mẫu thiết kế có phù hợp với phong cách và lứa tuổi của mình không. Có một mẹo hay là bạn đi thử xe ngay tại của hàng để xem có cảm giác thoải mái không. Bạn có thể nhờ kỹ thuật chỉnh tay phanh của xe và độ cao của yên xe để phù hợp với chiều cao của bạn.

Quan tâm tới thời lượng của Pin
Bộ phận quan trọng nhất của xe đạp điện đó là viên Pin, bạn nên chọn loại pin A-xit hoặc loại pin ac - quy bởi vì nó thông dụng dễ dàng thay thế khi hết pin giá thành rẻ hơn so với một số loại pin khác và quản đường đi được trong khoản 40km - 60km.

Nhận biết một số loại động cơ

Các loại động cơ hiện nay, có loại động cơ gắn ở bánh xe, có loại gắn ở dưới yên xe. đối với loại gắn ở bánh xe sẻ chạy nhanh hơn nhưng sẻ dẽ bị ảnh hưởng nếu xe có va chạm. loại động cơ đặt dưới yên xe được bảo vệ và khó hư do va chạm hơn.

Phân biệt hai loại động cơ chính và mục đích sử dụng để người dùng chọn lựa là loại động cơ có cổ góp và loiaj động cơ không có cổ góp. Có cổ góp dùng cho xe chạy  tốc độ cao, còn loại không có cổ góp dùng cho xe chạy lâu hơn hiệu suất làm việc lâu hơn. không ảnh hưởng bởi độ ẩm thời tiết phải hai đến ba năm mới phải thay chổi than nhưng tốt độ châm hơn an toàn hơn khi di chuyển. 

Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện 1 vái lưu ý
Tốc độ xe đạp điện max khoản 25 km một giờ. do đó để an toàn được đảm bản bạn không nên chở quá trọng lượng cho phép của xe cũng không nên tự ý tăng tốc xe. nên định kỳ vệ sinh xe thường xuyên, kiểm tra bánh xe, vành xe, phanh xe, đèn tín hiệu xe còn hoạt động tốt không. Khi di duyển nếu xe bị ngập nước, tốt nhất nên tắt nguồn điện, đạp xe để di chuyển, Những vấn đề này người dùng cần đọc kỹ trong tài liệu hướng dẫn sử dụng xe trước khi chọn mua xe.

Lựa chọn xe đạp chính hãng
Một điều cần lưu ý là khi mua nên xem nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận đạt kĩ thuật cũng như thời gian bảo hành của xe đạp điên, Muốn mua được xe đạp điện tốt bền đạp bạn nên tìm tới những nhà phân phối xe đạp điện uy tín nhằm tránh mua xe phải hàng nhái kém chất lương, không đảm bảo an toàn.

Nếu không rành về các kỹ thuật cũng như lựa chọn xe như thế nào người dùng nên chọn xe chính hãng bảo hành lâu. như koolbike với thời gian bảo hành 3 năm cho động cơ xe và ac quy cho xe là 1 năm.

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus