Xe đạp điện xedap.bike đồng hành cùng bạn

Hiện nay trình trạng kẹt xe và ô nhiễm môi trường ở những thành phố lớn vẫn đang diễn ra ngày ngày.


khi đó nhiều người vẫn sử dụng ô tô và xe máy làm phương tiện chính để phục vụ công việc đi lại hằng ngày, hằng ngày vào những giờ cao điểm mọi người vẫn phải xếp hàng nối đuôi nhau thậm chí chờ hàng tiếng đồng hồ để đợi về được tới nhà. gây ra nhiều tác hai như ô nhiễm môi trường, khói bụi, tiếng ồn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Sự xuất hiện của các mẫu xe đạp điện mới ra đời vào cuối năm 2012 đem đến cho mọi người một làn gió mới, với phong cách thiết kế phù hợp với môi trường được tung ra thị trường đem đến một giải pháp về vấn đề giao thông ở thành phố của chúng ta hiện nay. nhà thiết kế xe đạp điện sạch và xanh thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và tiếng ồn chạy hoàn toàn bằng năng lượng xanh tiết kiệm chi phí xăng dầu cho người sử dụng.

Nhìn bề ngoài xe có vẻ nặng và cồng kềnh, nhưng thực tế nó không quá nặng để bạn có thể mang vác đi mọi nơi, bới vì khung xe được làm từ chất liệu nhôm nên có độ bền cao, vỏ bánh xe đạp điện được làm bằng cao su nên có độ đàn hồi tốt đáp ứng được thời tiết và điều kiện đường sá ở nước ta hiện nay.

Các mẫu xe đạp điện mới hiện nay thời lượng pin được thiết kế đi được lên đên 80 km khi được sạc đầy. nếu so với giá 1 lịt xăng là 25.000 đồng đi được 40 km bạn sẻ tiết kiệm một khoản phí xăng dầu đáng kể. các mẫu xe đạp hiện nay được thiết kế với kiểu dáng vô cùng bắt mắt, đa dạng các phong cách trẻ trung, hiện đại, năng động.

Tình hình an toàn giao thông hiện nay khi ra  đường với xe đạp điện thế hệ mới bạn có thể yên tâm phần nào, bới vì tốc độ cho phép tối đa chỉ trong khoản 30-35 km/h bạn dễ dàng diều khiển xe đạp thuận tiện.

Ngoài việc sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện môi trường xe đạp điện còn tiết kiệm cho bạn 1 khoản phí đáng kể cho việc đi lại.


Không có nhận xét nào:

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus