xe đạp điện nhu cầu tăng trong năm 2014

Một số bệnh văn phòng do ngồi nhiều cùng với ít vận động dẫn đến béo phì trong khi đó giá dầu trên thế giới vẫn ở mức cao sẻ khiến cho nhiều người chuyển sang dùng xe đạp điện nhằm giảm bớt khí thải gây ô nhiễm môi trường, khủng hoản tài chính cùng với tình hình chiến sự giữa các nước lớn trên thế giới sẻ khiến cho giá dầu tăng cao trở lại các công ty  sản xuất ô tô xe máy sẻ phải đối mắt với giá xăng dầu tăng cao trong thời gian sắp tới.

Hiện nay theo thông tin mạng lưới môi trường ở Mỹ thống kê cho thấy Trung quốc vẫn đang dẫn đầu về sức tiêu thụ xe đạp điện lớn nhất hàng năm khoản 73 triệu chiếc trong khi đó toàn thế giới lag 100 triệu chiếc, 27 triệu chiếc còn lai do đài loan, canada, nga, ukraina và liên minh châu âu sản xuất.

Xe đạp điện tiết kiệm xăng
Sức tiêu thụ xe đạp điện cao nhất là vào năm 2007 lượng người mua ở Mỹ và thị trường châu âu tăng đột ngột do giá dầu quá cao. xe đạp lúc đó trở thành phương tiện hiệu quả cho người dân giảm ô nhiễm môi trường và các bệnh về béo phì. 

Giá xăng hiện nay vẫn ơ mức cao, nên việc thay thế xe hơi hoặc xe honda bằng xe đạp điện hiện nay vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí xăng dầu hơn khi di chuyển trên những đoạn đường ngắn trong thành phố do tính gọn nhẹ chiếm ít diện tích khi duy chuyển.

Không có nhận xét nào:

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus